Uống thứ nước này mỗi sáng, cải thiện tone da rõ ràng sau 3 tuần

24/05/2023 09:29
( PHUNUTODAY ) -  Thứ nước này làm rất dễ dàng, uống vào mỗi sáng khi vừa thức dậy sẽ giúp bạn tống chất độc ra khỏi cơ thể, giúp da sáng và khỏe mạnh.

 

Hàng đêm, gan phải làm việc để tống chất độc ra ngoài. Buổi sáng là lúc chúng ta cần bài tiết để đào thải độc tố tốt nhất. Nước mật ong chanh ấm uống ngay khi thức dậy sẽ giúp thúc đẩy quá trình bài tiết này. Bài tiết đào thải càng nhiều chất độc ra càng không có nguy cơ tích tụ trong cơ thể.

Trong cơ chế thanh lọc và chữa lành của cơ thể, nước mật ong chanh ấm là thứ nước mà ngày nào bạn cũng nên uống. Chúng giúp bạn giữ được sự kiềm toan của cơ thể, để cơ thể không bị tình trạng dư thừa axit độc hại. Dư thừa axit chính là lý do để cơ thể suy yếu, sinh mụn nhọt, ung thư và tăng sạm nám da.

Hỗn hợp mật ong chanh giúp tăng cường vitamin C, B, E tốt cho hệ miễn dịch nói chung và làn da nói riêng.

Chanh có tính hàn, mật ong có tính nóng. Hai loại này kết hợp với nhau giúp cân bằng lại tính nóng lạnh. Nhiều người lo uống mật ong nhiều khiến nổi mụn. Sự thực không phải, bởi đã có chanh hỗ trợ. Tất nhiên bạn cần chọn mật ong tốt chứ không phải loại làm từ đường tinh luyện thì sẽ không tốt.

Uống thứ nước này mỗi sáng, cải thiện tone da rõ ràng sau 3 tuần

Mật ong chanh uống vào buổi sáng cũng giúp cho bạn có hơi thở thơm mát cả ngày.

Nhiều người lo sợ uống nhiều mật ong thì bị béo. Không bạn nhé. Uống mật ong chanh mỗi sáng không làm bạn béo mà giúp bạn thải độc. Béo là do thực đơn ăn của cả ngày. Nhiều người gầy lại lo uống chanh nhiều có sợ gầy. Không, chanh không phải nguyên nhân khiến bạn gầy.

Uống thứ nước này mỗi sáng, cải thiện tone da rõ ràng sau 3 tuần

Cách uống mật ong chanh đúng:

Dùng khoảng 2 thìa mật ong và nửa trái chanh, pha với 500ml nước. Mỗi sáng uống 500ml nước này. Pha xong uống luôn, không nên uống để quá lâu. Bạn nên dùng cả vỏ chanh để cân bằng lại tính hàn của chanh. Và tinh dầu chanh cũng rất  tốt cho cơ thể. Bạn có thể bào vỏ chanh để lấy phần chứa tinh dầu hoặc thả cả miếng chanh vào trong cốc nước lấy thìa dầm xuống, tinh dầu sẽ tiết ra.

Uống thứ nước này mỗi sáng, cải thiện tone da rõ ràng sau 3 tuần

Bạn cũng có thể dùng mật ong chanh làm mặt nạ để giúp da trắng sáng hơn nhé. Trộn mật ong với chanh, thoa đều lên mặt rồi massege tầm 20 phút, sau đó rửa sạch. Đây là cách làm mặt nạ dễ dàng giúp tẩy tế bào chết và giúp sạch da.

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

Uống thứ nước này mỗi sáng, cải thiện tone da rõ ràng sau 3 tuần - Làm Đẹp