Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực cuốn

07/05/2024 11:42

Trở lại đường đua âm nhạc với MV “Tốt cho cả hai” là sản phẩm âm nhạc cuối cùng thuộc dự án album "Người đang yêu".

Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực cuốn

"Thánh mưa" Trung Quân tiếp tục làm khán giả mê mệt với những bàn tình ca.

Trung Quân vừa chính thức trình làng MV "Tốt cho cả hai" - một ca khúc nằm trong album "Người đang yêu". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Keyri Phan với giai điệu ballad chủ đạo, tuy nhiên được “điểm xuyết” thêm những chất liệu hiện đại mang đến một không gian âm nhạc vừa sâu lắng, vừa mới lạ.

Tương tự như loạt ca khúc “cộp mác" Trung Quân, "Tốt cho cả hai" có phần lyrics không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng giàu tính tự sự, chất chứa nhiều nỗi niềm như: “Có nhiều cách để xoa dịu đi vết thương lòng. Yêu người khác hoặc lau khô đi bằng ngày tháng”.

Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực cuốn

Chia sẻ về ca khúc lần này, Trung Quân cho biết: “Lần đầu nghe demo "Tốt cho cả hai", Quân đã cảm nhận ca khúc giống như một mảnh ghép trong “đường dây âm nhạc” của album "Người đang yêu". Bài hát này “kể” về sự chia tay, cũng là một giai đoạn của tình yêu nhưng không tạo cho mình cảm giác quá đau khổ hay bi luỵ”.

MV "Tốt cho cả hai" xoay quanh tình yêu của một chàng trai tồn tại song song 2 "nhân cách". Đồng hồ điểm 6 giờ sáng, anh chàng là một nghệ sĩ piano nhút nhát, thư sinh.

Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực cuốn

Trung Quân đang là cái tên thu hút khán giả.

Thế nhưng đến 6 giờ tối, "nhân cách" bad boy sẽ xuất hiện và biến anh trở thành một con người đầy "red-flag". Red-flag có nghĩa là cờ đỏ, là dấu hiệu cảnh báo về nguy hiểm hoặc thảm họa có thể xảy ra. Trong một mối quan hệ tình cảm, "red flag" là những dấu hiệu để chỉ mối quan hệ không lành mạnh và việc tiếp tục duy trì sẽ rất nguy hiểm về mặt tình cảm, cảm xúc.

“Khi bắt đầu lên ý tưởng cho MV "Tốt cho cả hai", Quân mong muốn có thể mang đến một tình yêu đầy mâu thuẫn nhưng cũng đầy cảm xúc về khía cạnh đa chiều của tình yêu và sự đấu tranh bên trong mỗi con người. Thông qua cả 2 nhân vật, MV "Tốt cho cả hai" sẽ là những sự đối lập ở bên trong một người, và nhận thức được rằng trong mỗi người chúng ta, có cả khía cạnh tốt và xấu. Đồng thời, thông qua câu chuyện này, Quân cũng muốn gửi đi thông điệp về sự chấp nhận bản thân và những người xung quanh, bởi mỗi con người đều đáng yêu và đáng quý theo cách riêng của họ”, Trung Quân chia sẻ.

Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực cuốn

Vừa qua, kỷ niệm 15 năm ca hát, Trung Quân đã có album vật lý "Người đang yêu" showcase cùng những liveshow được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Nam ca sĩ đã thực hiện một buổi showcase khá hoành tráng để giới thiệu dự án đến khán giả, đồng thời “chơi lớn” khi tung cùng lúc 8 MV được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng cho 8/9 ca khúc trong album. Với MV "Tốt cho cả hai" - cũng là MV cuối cùng thuộc dự án album "Người đang yêu", Trung Quân mong muốn gửi một “lời tạm biệt thật trang trọng và chân thành đến hành trình 15 năm ca hát, hành trình của "Người đang yêu".

Trung Quân cũng bật mí sẽ sớm giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc hoành tráng hơn nữa, nhằm đánh dấu một era mới với nhiều điều bất ngờ: “Sau concert 1589 và album "Người đang yêu", Quân thực sự đã được “nạp” thêm rất nhiều động lực lẫn ý tưởng mới cho chặng đường tiếp theo.

MV Tốt cho cả haiHương Giang (t/h) 

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Trung Quân kể chuyện tình yêu trai hư cực cuốn - Đời Sống