Triết Minh triển khai chương trình 'Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh”

12/01/2022 12:01

Với mục tiêu hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng những loại thảo dược Quảng Nam, Công ty TNHH Triết Minh (Trimico) đưa ra gói khuyến mãi 'khủng', hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khoẻ của mình trước dịch COVID-19.

Triết Minh triển khai chương trình Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh - Ảnh 1.

Nấm Lim Xanh hái trong rừng nguyên sinh tự nhiên

Sâm - Nấm: Bộ đôi tăng cường sức đề kháng

Sâm Ngọc Linh nằm trên dãy núi Ngọc Linh thuộc địa phận huyện Nam Trà My (Quảng Nam) với 52 hoạt chất Saponin khác nhau, cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới, đem lại hiệu quả kháng khuẩn, kháng ung thư tốt. Sâm giàu axit béo cùng rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch và chống suy nhược cơ thể.

Sâm Ngọc Linh có hoạt chất Saponin MR2, chiếm tới một nửa hàm lượng tổng thành phần có trong sâm đã được công nhận là có khả năng chống lại tế bào ung thư. Điều này tạo nên sự khác biệt và làm tăng giá trị của Sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác trên thế giới.

Hoạt chất Saponin MR2 có tên gọi đầy đủ là Majonosid-R2 thuộc nhóm Ocotillol, phần lớn nằm ở bộ phận dưới đất của Sâm Ngọc Linh, rất quý hiếm.

Triết Minh triển khai chương trình Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh - Ảnh 2.

Củ Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin cao

Bên cạnh đó, Sâm Ngọc Linh còn có tác dụng tăng cường sức khỏe và kích thích hệ miễn dịch nhờ những hợp chất hữu cơ quan trọng như Germ, Glycoside Panaxin, vitamin B1, B5... giúp nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy, Sâm Ngọc Linh được cho là sản phẩm rất tốt trong tác dụng phòng bệnh.

Ngoài ra, để phòng ngừa dịch bệnh, tại Quảng Nam còn có loại thảo dược quý là Nấm Lim Xanh, trong loài nấm này có 2 dược chất đặc biệt quan trọng là Germanium và Lingzhi-8 protein.

Germanium có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, cung cấp oxy và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, làm tăng tế bào oxy cũng như ngăn chặn tế bào ung thư lấy đi lượng lớn oxy trong tế bào. Lingzhi-8 protein có tác dụng điều hòa hệ thống miễn dịch cho cơ thể con người, nó kích hoạt sự phát triển của các tế bào đuôi gai, một loại tế bào nằm trong bạch cầu đơn nhân của con người.

Từ những dược chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề khác của sâm Ngọc Linh và Nấm Lim Xanh thì đây được cho là bộ đôi hỗ trợ, bảo vệ người dùng trước đại dịch.

Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh

Trước diễn biến phức tạp của dịch trong cộng đồng, với mục tiêu hướng đến chăm sóc sức khỏe khách hàng từ những thảo dược Quảng Nam, Triết Minh đã đưa ra chương trình khuyến mãi: Khi mua 2kg Nấm Lim Xanh rừng (trị giá 5 triệu đồng), khách hàng sẽ được tặng 1 hủ Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng (trị giá 4 triệu đồng).

Triết Minh triển khai chương trình Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh - Ảnh 3.

Hũ sâm Ngọc Linh cắt lát ngâm mật ong rừng

Chia sẻ về lý do triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt này, bà Lê Thị Bích Luyện - Giám đốc Công ty TNHH Triết Minh cho biết, với sự trăn trở cho sức khỏe khách hàng trước đại dịch nguy hiểm, đơn vị muốn góp một phần trong khả năng kinh doanh để hỗ trợ, chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch.

Hiện tại, công ty triển khai chương trình "Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh" để mọi người có thể được sử dụng dược phẩm cao cấp và cần thiết trong mùa dịch này.

Phần quà khuyến mãi: Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong rừng với thể tích 500ml, trong đó, Sâm Ngọc Linh có 30gram, còn lại là mật ong rừng nguyên chất. Sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm mật thường xuyên giúp gia tăng lượng hồng cầu trong máu.

Từ đó giúp tăng cường khí huyết, sức khỏe được cải thiện. Đồng thời người dùng sâm ngâm mật ong còn tăng sức đề kháng, ngăn chặn, chống chọi được sự xâm nhập của bệnh tật.

Đặc biệt, cả Sâm Ngọc Linh và mật ong đều chứa các acid amin và nguyên tố vi lượng, hoạt động tương tự như một loại kháng sinh tự nhiên có khả năng tiêu viêm, kháng khuẩn tốt. Chính vì vậy sử dụng bài thuốc này hàng ngày là cách ngăn chặn virus, vi khuẩn làm hại cơ thể hữu hiệu.

Triết Minh triển khai chương trình Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh - Ảnh 4.

Bộ đôi Sâm - Nấm hỗ trợ của chương trình

Với trách nhiệm là một doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng, để chung tay cùng xã hội phòng chống dịch bệnh lây lan, Triết Minh hy vọng, chương trình khuyến mãi sẽ được nhiều khách hàng quan tâm.

Ngoài việc sử dụng các thảo dược hỗ trợ, công ty mong rằng khách hàng cũng tuân thủ nghiêm túc các quy định của chính quyền và hạn chế đi lại trong vùng có dịch tễ, để dịch bệnh nhanh chóng chấm dứt và nhường chỗ cho sự bình yên, phát triển.

Được biết Triết Minh là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm thảo dược quý hiếm uy tín được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận ATVSTP, giấy công bố hợp quy và được Báo Người tiêu dùng bình chọn thương hiệu VN tin dùng 2019, 2020 cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Công ty TNHH Triết Minh

Địa chỉ: 86 Trần Quý Cáp, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 0235 3 555 999 - 0912 160 708 (Zalo)

Website: http://trietminh.com/

Theo Thanh Tú

Triết Minh triển khai chương trình 'Mua Nấm Lim Xanh tặng Sâm Ngọc Linh” - Tin Tức