Trang Trần tiếp tục chửi xéo nữ đại gia dù bị đâm đơn kiện

04/10/2021 08:29
Theo Trang Trần, nữ đại gia ham nổi tiếng, bản chất "thích nổ" đã rõ từ lâu.

Rạng sáng 4/10, cựu mẫu tiếp tục đăng đàn chửi xéo người ấy "nổ", khi nói được một công ty hay đơn vị nào đó ở nước ngoài mời làm đại diện truyền thông.

"Báo chí Trung Quốc ca ngợi chị Phi Nhung là có thật, chứ Thị Nổ thì chúng tôi đã rõ lâu rồi. Phải không quý vị? Mộng nổi tiếng nó thật đáng sợ", Trang Trần mỉa mai.

Trang Trần tiếp tục chửi xéo nữ đại gia dù bị đâm đơn kiện

Trang Trần.

Thời gian qua, Trang Trần và nữ đại gia sinh năm 1971 được xem là "bộ đôi ân oán" của mạng xã hội.

Gần đây, nữ đại gia bắt Trang Trần phải sao kê từ thiện minh bạch. Về phía mình, cựu mẫu chất vấn ngược: "Chị Nổ tư cách gì mà đòi in sao kê?".

Sau đó, Trang Trần liên tục livestream "bóc phốt" công việc đến đời tư lăng loàn, nợ nần, học vấn bết bát... của nữ đại gia, cho thấy dĩ vãng dơ bẩn. Cô còn kết luận bà này phẫu thuật thẩm mỹ...

Khi nữ đại gia dọa đánh, chân dài thậm chí muốn cuộc giao đấu tay đôi nhanh xảy ra.

Trang Trần tiếp tục chửi xéo nữ đại gia dù bị đâm đơn kiện

Nữ đại gia nổi tiếng.

Gần đây nhất, đôi bên lại to tiếng khi Trang Trần đăng tải clip lái xế hộp đi quay nhà nữ đại gia.

Cho rằng CEO làm loạn xã hội, có nhiều hành vi vu khống giới nghệ sĩ và cả mình, cựu mẫu cho biết sẽ nhắc đi nhắc lại quá khứ đối phương muốn quên cho đến khi nào bà này im miệng.

Ngày 28/9 vừa qua, nữ đại gia có phát ngôn cứng rắn dằn mặt Trang Trần. "Con mắm tôm, tôi đã làm đơn kiện nó rồi. Đừng có nhúng môi nhúng mỏ tạo biết bao nhiêu là điều trên xã hội. Mày sẽ phải trả giá đó con mắm tôm. Mày suốt đời chỉ là con mắm tôm không sai", bà gay gắt.

Về phía mình, cựu mẫu ung dung: "Thưa kiện chị á? Chị mừng lắm. Thưa kiện chị hộ cái. Chị mong muốn lắm. Nó kiện chị tội nói thật à?".

Theo 2sao.vn

Trang Trần tiếp tục chửi xéo nữ đại gia dù bị đâm đơn kiện - Phụ nữ