NSND Hồng Vân: Tôi không bao giờ chửi khán giả như thông tin bị quy chụp

28/05/2021 10:45
"Tôi luôn tri ân, không bao giờ chửi khán giả như thông tin đang bị quy chụp. Tôi mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình suốt thời gian qua", NSND Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Chiều 24/5, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân đã lên tiếng trước việc có nhiều thông tin bất lợi về mình lan truyền trên mạng xã hội về chuyện hậu trường không hay của một số nghệ sĩ Việt tên tuổi.

Kéo theo những tranh cãi "không hồi kết" về việc "khán giả có "nuôi" nghệ sĩ không", càng khiến câu chuyện giữa nghệ sĩ và khán giả có nhiều bất đồng gay gắt trên mạng xã hội.

Trước thông tin lan truyền ngày càng nghiêm trọng, không có dấu hiệu dừng lại, trên trang cá nhân nghệ sĩ Hồng Vân đã có những giãi bày.

NSND Hồng Vân: Tôi không bao giờ chửi khán giả như thông tin bị quy chụp

NSND Hồng Vân lần đầu lên tiếng về những ồn ào liên quan đến các nghệ sĩ Việt trong thời gian gần đây.

Hồng Vân gửi lời cảm ơn đến khán giả, đồng nghiệp và truyền thông đã dành sự ủng hộ cho mình trong hàng chục năm làm nghề. Nữ nghệ sĩ khẳng định, những tình cảm này là phần thưởng, hạnh phúc mà không gì có thể so sánh được.

"Vân luôn tâm niệm với lòng mình luôn phải cố gắng, cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn để gửi tới khán giả, xin mọi người hãy nhận từ Vân lòng biết ơn suốt một đời này".

Hồng Vân chia sẻ mình vừa là một người phụ nữ trong gia đình, vừa là nghệ sĩ, nhưng luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa ồn ào, thị phi. Cô cho rằng gần đây mình vướng vào một sự việc ầm ĩ, một câu chuyện "khá lạ lùng".

Hồng Vân cho biết, gần đây, các nghệ sĩ bị "một số nhân vật" lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm. 

"Sự việc chưa dừng ở đó khi có nhiều nick ảo đã vào trang cá nhân, từ facebook và youtube của Vân chửi bới tục tĩu. Chế tác rất nhiều video phản cảm công kích Vân và đồng nghiệp. Nhiều thông tin trò chuyện riêng tư từ bạn bè cũng bị cắt ghép với nội dung chụp mũ, vu khống, nhằm mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp", Hồng Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ nghệ sĩ cho biết, lý do cô chọn im lặng trong suốt thời gian qua vì không muốn đôi co, nhưng hôm nay quyết định lên tiếng vì sự việc đang bị đẩy đi không đúng sự thật.

Hồng Vân khẳng định: Vân không quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Do đó, việc quy kết, chụp mũ Vân là "đồng bọn" với ông ấy là không đúng. Đối với khán giả của mình, Vân luôn tri ân và không bao giờ "chửi" khán giả như những thông tin Vân bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua".

Hồng Vân chia sẻ thời gian qua cô rất buồn, tuyệt vọng khi nghề nghiệp của mình bị đem ra chà đạp, rẻ khinh. Đồng nghiệp của Hồng Vân cũng hoang mang, sợ hãi khi trên mạng xã hội tràn ngập thông tin chà đạp nhân phẩm và danh dự.

"Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, những năng lượng tiêu cực này cứ tích tụ và rồi thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì…".

Hồng Vân cho biết cô viết lời bày tỏ trên trang cá nhân với mong muốn gửi đến những người yêu thương, hiểu và động viên và lo lắng cho cô những ngày qua.

Theo dantri.com.vn

NSND Hồng Vân: Tôi không bao giờ chửi khán giả như thông tin bị quy chụp - Phụ nữ