Nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân

08/05/2024 10:12

Hình ảnh NSND Thu Hà trong vai Quận chúa Quỳnh Hoa được trích từ phim ''Đêm hội Long Trì'' công chiếu cách đây 40 năm bất ngờ gây sốt trở lại.

Ảnh đời thường không chỉnh sửa của NSND Thu Hà ở tuổi 55NSND Thu Hà đang được khán giả yêu thích với vai bà Hạ Lan bản lĩnh, sắc sảo trong phim Trạm cứu hộ trái tim.

Nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân

NSND Thu Hà trong "Đêm hội Long Trì". 

Khi bộ phim đang được chú ý, bất ngờ hình ảnh chụp màn hình vai diễn của NSND Thu Hà trong phim Đêm hội Long Trì ra mắt năm 1989 gây sốt khi được đăng tải trên VTV Giải trí.

Tạo hình xinh đẹp, sang trọng của NSND Thu Hà trong vai Quận chúa Quỳnh Hoa khi chị mới 20 tuổi nhận mưa lời khen của khán giả. Phần đông nhận xét NSND Thu Hà quá đẹp, nhan sắc đánh bại mọi mỹ nhân cùng thời 40 năm trước.

Nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân

Nhan sắc xinh đẹp của NSND Thu Hà trong "Đêm Hội Long Trì". "Xinh đẹp, tài năng, nhân hậu hội tụ tất tần tật trong diễn viên Thu Hà"; "Đẹp thật sự"; "Tuyệt sắc giai nhân - đẹp không tì vết luôn - quá ngưỡng mộ cô"; "Nghệ sĩ Thu Hà vào vai nào cũng cuốn, có đôi mắt biết nói"; "Ảnh lịch một thời, cô quá đẹp luôn"; "Giờ nhìn cô vẫn rất đẹp và sang trọng"... là bình luận của khán giả. 

Nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân

NSND Thu Hà trong "Trạm cứu hộ trái tim".

Ở tuổi 55, NSND Thu Hà vẫn giữ được nhan sắc nức tiếng một thời với đôi mắt đẹp mê hồn từng làm điên đảo màn ảnh 40 năm trước.

Khán giả ngỡ ngàng khi NSND Thu Hà trong phim Trạm cứu hộ trái tim rất cuốn hút bất chấp thời gian và giữ được thần thái sang trọng, diễn xuất đỉnh cao như nhiều năm trước.

Nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân

NSND Thu Hà ở đời thường.  Đêm hội Long Trì được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng, phản ánh giai đoạn xã hội bị phân rã và suy thoái, khi Trịnh Sâm bị Đặng Thị Huệ thao túng mà mất cả cơ đồ.

Từ các chất liệu lịch sử, đạo diễn Hải Ninh đã đưa vào Đêm hội Long Trì những hình ảnh táo bạo để thể hiện những rối ren của xã hội đương thời.

Phim ra mắt khán giả vào năm 1989 được ví như "cơn chấn động" của điện ảnh Việt Nam thời điểm đó với hàng loạt cảnh nóng. 

Đến nay, Đêm hội Long Trì vẫn là một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của NSND Thu Hà. 

Sao ViệtNSND Thu Hà thời trẻ đẹp cỡ nào mà được xem là khuôn vàng thước ngọc?Theo Vietnamnet

Theo Nguồn 2sao.vn

Nhan sắc NSND Thu Hà năm 20 tuổi đánh bại mọi mỹ nhân - Đời Sống