Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp mẹ

15/07/2021 02:46
Ngọc Sơn túc trực ở bệnh viện chăm khi bà về nước trị bệnh tháng 6/2020. Nam ca sĩ phải chịu tang mẹ trong khu cách ly, tâm trạng rối bời.

 

Sự việc mẹ của danh ca Ngọc Sơn - bà Kim Loan qua đời trong mùa dịch đã khiến rất nhiều nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng. Hiện Ngọc Sơn đang cách ly tập trung tại huyện Long Điền từ hôm 8/7 không thể về chịu tang mẹ.

Sau hơn 2 ngày phụ huynh mất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Sơn đã có chia sẻ đầu tiên. Anh cho biết đây là bức ảnh cuối cùng anh chụp cùng bà trong một chương trình. Anh nghẹn lòng viết: "Kỉ niệm với mẹ yêu lần cuối. Mẹ ơi, con thương mẹ nhiều lắm. Biết làm sao đây?".

Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp mẹ

Ngọc Sơn là một người rất có hiếu với mẹ. Được biết, vào lúc mẹ lâm bệnh nặng, anh đã thẳng tay chi 45 tỷ đưa bà sang Mỹ để điều trị. Anh để mẹ đứng tên căn biệt thự có giá trị lên đến trăm tỷ. Trước khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn nhiều lần đứng ra tổ chức những đêm nhạc nhằm mừng thọ. 

Mẹ của Ngọc Sơn từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời bộc bạch về con trai: "Trong gia đình có 4 người con, nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Tôi thương Ngọc Sơn lắm, nhưng chẳng biết làm thế nào được vì chuyện vợ chồng, con cái là duyên số. Tôi thấy tội nghiệp nó quá, không vợ không con, nếu cha mẹ mất hết đi thì không biết nó sống như thế nào, rồi thân xác không có chỗ chôn, phải đi hiến xác. Tôi khóc hoài, nghĩ mà buồn lắm.

Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp mẹ

Tôi biết Ngọc Sơn làm như vậy là tốt nhưng vẫn thương con lắm. Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc. Không biết tới lúc đó có ai chăm sóc nó không.Tôi sống đến tuổi này, cuộc sống cũng đầy đủ nên chẳng có thú vui nào ngoài thương con. Vì vậy, tôi chỉ biết giữ tiền, mua nhà cho các con thôi".

Nam ca sĩ luôn biết ơn và tri ân mẹ của anh. Ngọc Sơn khẳng định những thành công anh có hôm nay đều do mẹ ban tặng. Do đó, khi mẹ mắc bệnh nặng, Ngọc Sơn không ngần ngại chi tiền để trang trải viện phí đắt đỏ hơn 10.000 USD/ngày suốt 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi...”, Ngọc Sơn từng chia sẻ.

 

Theo xahoi.com.vn

Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ bức ảnh cuối cùng chụp mẹ - Đời Sống