Nam Em nói rõ về phát ngôn lựa chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng

15/12/2022 09:33
( PHUNUTODAY ) - Nam Em đã quyết định 'một lần nói hết' về chuyện chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

 

Những ngày gần đây, mối quan hệ giữa Nam Em và Bạch Công Khanh là tâm điểm chú ý của dân mạng. Mới đây trên trang cá nhân, Nam Em đã nói rõ về câu nói lựa chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng trong thời gian vừa qua. 

Cụ thể cô chia sẻ: "Tôi cũng xin bổ sung thêm về những lời nói tôi đã nói nhưng bị một số người bóp méo. Khanh có phải là mẫu người lý tưởng của em không? Tôi trả lời là "Nếu như chọn một người làm chồng tôi sẽ chọn người như Bạch Công Khanh. Vì anh ấy bao dung nhân hậu và tử tế" Và tôi cũng chưa từng nói tôi yêu Bạch Công Khanh và muốn lấy anh ấy làm chồng. Nội dung tôi nói và cách mà bộ phận dựng clip đang đẩy mọi thứ đi quá xa. Tôi chỉ bổ sung vậy thôi. Chứ tôi hiểu nhiều người tin lời báo viết hơn lời tôi nói. Nên nhiều khi tôi cũng chán chẳng muốn nói thêm".

Nam Em nói rõ về phát ngôn lựa chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng

Về phía Bạch Công Khanh, anh đã có những chia sẻ về ồn ào này. Khi được hỏi về những ồn ào của cả hai trên mạng xã hội, Bạch Công Khanh cho biết anh và Nam Em vẫn bình thường.

"Thật ra vấn đề này cũng khá nhạy cảm nên tôi xin phép không trả lời. Thế nhưng chúng tôi vẫn rất bình thường, không có sự rạn nứt. Nói chung thì mình càng nói nhiều thì sẽ càng ảnh hưởng đến nhiều người khác...", Bạch Công Khanh chia sẻ.

Nam Em nói rõ về phát ngôn lựa chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng

Nói về lý do không song ca cùng nhau trong đêm nhạc tối 12/12 tại TP HCM, Bạch Công Khanh lý giải: "Lý do chúng tôi không song ca cùng nhau là do chương trình sắp xếp". "Thông tin đó thì... thôi để từ từ đi nhưng chắc chắn tôi sẽ không phải là người hủy show", Bạch Công Khanh ấp úng khi được hỏi về nghi vấn hủy show chung với Nam Em sắp tới đây.

Nam Em - Bạch Công Khanh là cặp đôi được dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền" trong suốt thời gian vừa qua. Cách đây không lâu, Nam Em còn bất ngờ cho biết Bạch Công Khanh là người mà cô muốn lấy làm chồng. Cụ thể, cô thẳng thắn thừa nhận Bạch Công Khanh là hình mẫu người đàn ông lý tưởng của cô. Thậm chí, cô nàng còn mong muốn nam diễn viên Duyên Kiếp làm chồng của mình. Nam Em chia sẻ: "Nếu sau này có lấy chồng, em muốn làm vợ anh Bạch Công Khanh".Cô còn còn kể lại phản ứng của "cậu Hai Lương" khi nghe được câu nói cô muốn lấy anh làm chồng. Nam Em dí dỏm tâm sự: "Biết chứ, anh ấy chỉ cười và hỏi em đang say hả, tưởng rằng em đang giỡn. Nhưng đó là lời nói thật lòng. Nếu kiếm một người làm chồng thì em rất muốn người ấy là Bạch Công Khanh".

Nam Em nói rõ về phát ngôn lựa chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng

Được biết, Nam Em và Bạch Công Khanh từng hợp tác trong phim Nhà Không Bán và dần trở nên thân thiết. Cặp đôi còn nhiều lần cùng nhau đi diễn ở các địa điểm âm nhạc. 

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

Nam Em nói rõ về phát ngôn lựa chọn Bạch Công Khanh là hình mẫu lý tưởng - Phụ nữ