Mâu Thủy lên tiếng về việc trêu đùa Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19, tiết lộ phản ứng của đàn chị

20/08/2021 12:59
Việc nói đùa Mai Phương Thuý dương tính, Mâu Thủy bị hứng nhiều "gạch đá" và cô phải lên tiếng giải thích.

 

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy gây tranh cãi khi đùa rằng Vbiz có một Hoa hậu bị dương tính. Đáng nói hơn cô còn chỉ đích danh Mai Phương Thuý. Sau thời gian im lăng, trên trang cá nhân, Á hậu Mâu Thủy đã có bài đăng giải thích rõ ràng về sự việc đang gây nên những luồng ý kiến gắt gao của cộng đồng mạng.

Cô bộc bạch: "Thật ra trước khi đăng tải clip mình cũng hỏi ý kiến của chị trước rồi (Hoa hậu Mai Phương Thúy). Làm tình nguyện viên thì đôi khi tụi em giải lao có đùa với nhau cho anh em quên mệt nhọc. Em cũng không có ý xấu gì cả nên nếu có làm mọi người hiểu nhầm hay phiền lòng cho em xin lỗi. Mùa dịch này chúng ta cần giữ sự vui vẻ và bình an. Chúc mọi người những ngày nhiều sức khoẻ và tiếp tục chống dịch. Thôi bỏ qua đi, uống "cô cô nớt" (nước dừa) nha".

Mâu Thủy lên tiếng về việc trêu đùa Mai Phương Thúy nhiễm Covid

Mặc dù đoạn clip Mâu Thủy đã gửi cho Hoa hậu Mai Phương Thúy và được người đẹp nhận xét: "Ok em yêu. Dễ thương quá". Cuối đoạn clip, Mâu Thủy chốt lại trò đùa: "Chị ấy bị dương tính trong phim. Phim "Dương tính" ấy!".

Trong suốt những ngày qua, Á hậu Mâu Thuỷ luôn túc trực ở các bệnh viện dã chiến hoặc điểm tiêm phòng vaccine để làm tình nguyện cũng như hỗ trợ mọi người. Mới đây, cô chia sẻ về công việc thiện nguyện của mình: "Đi siêu thị giúp người dân trong giai đoạn giãn cách xã hội là một trong số các hoạt động của tôi khi tình nguyện viên. Ngoài ra, tôi còn hỗ trợ nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm, trao quà cho bà con nghèo ở khu phong tỏa, cách ly. Đến nay, tôi đã đồng hành cùng đội tình nguyện viên nghệ sĩ được hơn một tháng".

Mâu Thủy lên tiếng về việc trêu đùa Mai Phương Thúy nhiễm Covid

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tâm sự nhiều ngày đi hỗ trợ chống dịch về, cô cảm thấy mệt trong người và muốn nghỉ ngơi để lấy lại sức. Thế nhưng, sáng hôm sau, cô lại dẹp bỏ ý nghĩ ấy và tiếp tục lên đường, đồng hành cùng các đồng nghiệp. "Đi làm tình nguyện viên riết rồi ghiền lúc nào không hay. Tôi không nỡ bỏ rơi các đồng đội của mình sau quãng thời gian cùng nhau chiến đấu trong tâm dịch. Bây giờ, tôi gầy và đen hơn trước", cô nói.

 

Theo xahoi.com.vn

Mâu Thủy lên tiếng về việc trêu đùa Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19, tiết lộ phản ứng của đàn chị - Phụ nữ