Hồng Đào nhắc lại kỷ niệm với Chí Tài, bà xã Phương Loan bình luận gây xúc động

18/06/2021 04:24
Bên cạnh bày tỏ nỗi nhớ ông xã, chị Bé Heo cũng đã ôn lại một thói quen cũng như kỉ niệm đi diễn của chồng mình trước đây.

Mới đây, NS Hồng Đào đã chia sẻ bức ảnh cô đăng từ 2 năm trước: “Cuối tuần bay show gặp đồng nghiệp, gặp khán giả. Đời thế là vui”, trong đó có hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài. Cô đính kèm dòng chú thích: "Mình ít khi chia sẻ lại những gì đã qua nhưng hôm nay khi Facebook nhắc đến những hình ảnh này tự dựng muốn chia sẻ. Những khoảnh khắc đôi khi không bao giờ có lại được. Nhớ anh Chí Tài!".

Hồng Đào nhắc lại kỷ niệm với Chí Tài, bà xã Phương Loan bình luận gây xúc động

Nhiều khán giả lẫn nghệ sĩ đã vào bình luận, trong đó đặc biệt nhất là bình luận của "chị Bé Heo" – ca sĩ Phương Loan: “Nhớ quá”. Ngoài ra cô còn nói về thói quen của chồng: “Nhớ mãi tính cẩn thận của anh trước ngày đi show là phải gọi điện thoại hỏi bạn diễn mặc quần áo màu gì". Đáp lại chia sẻ từ bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hồng Đào cũng trả lời bình luận: “Rồi còn bắt chụp hình cho coi đồ diễn màu gì cho yên tâm. Nhớ ảnh. Thương chị Loan thật nhiều”.

Hồng Đào nhắc lại kỷ niệm với Chí Tài, bà xã Phương Loan bình luận gây xúc động

Ngày 9/12/2020, danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Mỗi thứ 7 hàng tuần, ca sĩ Phương Loan lại tranh thủ lái xe đến chăm chồng quá cố.

Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện về ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết cuộc sống của mình bao năm nay vẫn vậy: sáng đi làm, chiều về đạp xe, tối nằm xem phim. Ca sĩ Phương Loan vui vẻ khoe chiếc áo mình mặc trên người là đồ của người chồng quá cố, cô cho biết  mặc áo của chồng mới ngủ được. 

"Ngày xưa khi đến căn nhà này, là khách có thể nghe giọng nói cười của anh Tài ngay từ ngoài cửa. Bây giờ thì anh ngồi yên lặng ở một nơi trên cao trong góc nhà, muốn trò chuyện với anh thì phải đứng lên cái bục. Mình thắp cho anh nén nhang, không quên khấn anh phù hộ và che chở cho Bé Heo của anh.Chị khoe cái áo 3 lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài, chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng chị vẫn đi làm, vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì", Trizzie Phương Trinh kể. "Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên. Nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích", Trizzie Phương Trinh cho hay. 

Theo khoevadep

Hồng Đào nhắc lại kỷ niệm với Chí Tài, bà xã Phương Loan bình luận gây xúc động - Tin Tức