Hoa hậu Thanh Thủy tiết lộ bị đàn chị Đỗ Thị Hà 'phũ' suốt 2 tháng vì lý do này

07/03/2023 13:40
Hoa hậu Thanh Thủy tiết lộ bị đàn chị Đỗ Thị Hà 'phũ' suốt 2 tháng vì lý do này

 Cô gửi lời mời kết bạn cho đàn chị từ sau chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng phải đến gần đây mới được chấp nhận.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy tiết lộ đã bị đàn chị là Hoa hậu Đỗ Thị Hà "phũ" suốt 2 tháng. Cụ thể, Hoa hậu Thanh Thủy đã đăng ảnh trên story trang cá nhân với dòng trạng thái: "Hơn 2 tháng chị ta mới chịu chấp nhận lời mời kết bạn"

Hoa hậu Thanh Thủy tiết lộ bị đàn chị Đỗ Thị Hà 'phũ' suốt 2 tháng vì lý do này

Cô gửi lời mời kết bạn cho đàn chị từ sau chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 nhưng phải đến gần đây mới được chấp nhận. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lập tức giải thích rằng do quá lâu không vào facebook cá nhân nên tài khoản của cô đã bị lag. 

Tối 23/12 năm ngoái, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Huỳnh Thị Thanh Thủy. Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2003, đến từ Đà Nẵng. Cô hiện là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Tân Hoa hậu từng đạt giải Nhì học sinh giỏi Ngữ văn cấp thành phố năm 2016. Cô đạt học bổng đầu vào đại học, là một trong 36 sinh viên có cơ hội được trao đổi sinh viên ở Ubon Ratchathani University, Thái Lan.

Hoa hậu Thanh Thủy tiết lộ bị đàn chị Đỗ Thị Hà 'phũ' suốt 2 tháng vì lý do này

Bên cạnh đó, Thanh Thủy từng gặt hái những danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc nhỏ như huy chương Bạc thời trang trẻ hội hoa Xuân thành phố 2019, Hoa khôi Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2021, Á khôi 1 Học sinh - sinh viên thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021.

Thanh Thủy sở hữu chiều cao 1m76, số đo 3 vòng 80-63-94 cm. Người đẹp đến từ Đà Nẵng tự tin và được đánh giá khá cao ở các kỹ năng catwalk, làm việc nhóm, giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hàn. Thanh Thủy cũng có một số tài lẻ như hát, múa, gấp Origami và thích tập gym, chơi cầu lông, bơi lội.

Nhớ lại khoảnh khắc đội vương miện, Thanh Thủy nói trước khi đến cuộc thi, cô không dám chắc sẽ chiến thắng nhưng tin sẽ làm cho người dân quê hương Đà Nẵng tự hào. Hiện cô hãnh diện khi bản thân nói được làm được, thấy mình xứng đáng, được mọi người công nhận vì bản lĩnh.

Hoa hậu cho biết: "Lúc tên mình được xướng lên cho ngôi vị cao nhất, cảm xúc trong tôi hỗn độn, vui và hạnh phúc nhưng cũng áp lực, lo mình có đủ sức để đảm nhận vai trò của hoa hậu hay không. Tôi biết mình còn thiếu sót. Tôi mong hành trình sắp tới của mình sẽ nhận được sự góp ý, cổ vũ từ mọi người".Từ đầu cuộc thi, Thanh Thủy không phải là thí sinh gây chú ý nhiều về mặt truyền thông lẫn mạng xã hội. Tân hoa hậu cho biết trước đêm chung kết cô có tham khảo dư luận, biết người công chúng mong đợi đăng quang không phải là mình. Tuy nhiên, cô bình tĩnh vì tin kết quả cuối cùng sẽ do giám khảo đánh giá, bởi họ theo sát thí sinh, sẽ đưa ra đánh giá công tâm. Người đẹp nói: "Tôi đã thể hiện hình ảnh tích cực, nhiều năng lượng. Điều này đã được giám khảo, các thí sinh cuộc thi công nhận nên tôi không lăn tăn gì về kết quả hay hiệu ứng khán giả".

Theo Nguồn phunutoday.vn

Hoa hậu Thanh Thủy tiết lộ bị đàn chị Đỗ Thị Hà 'phũ' suốt 2 tháng vì lý do này - Phụ nữ