Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

18/06/2024 11:20

“Cả nước ghét em rồi đạo diễn ơi", Thanh Hương than trời vì vai Khanh bị khán giả không ưa. Thậm chí, cô còn bị khán giả vào tận Facebook cá nhân để chửi.

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

Thanh Hương đảm nhận vai Khanh - cô vợ có tính thực tế, thẳng tính, nhiều lúc lạnh lùng, vô cảm.

Thanh Hương sinh năm 1988, nổi tiếng trong nhiều vai diễn đa dạng qua các bộ phim truyền hình hút khán giả, như Quỳnh búp bê, Người phán xử, Sinh tử, Mùa hoa tìm lại, Cuộc đời vẫn đẹp sao... Cô được khen ngợi khi "biến hóa" linh hoạt qua từng vai diễn với những màu sắc nhân vật khác nhau, khi là Lan "cave" có nhiều nỗi đau, khi là Mỹ Lệ bị người dân trong làng ghẻ lạnh, lúc lại là một Luyến "lươn" bất cần nhưng rất ngay thẳng, tốt bụng…

Trong Người một nhà, nữ diễn viên Thanh Hương đảm nhiệm vai Khanh. Bên cạnh tình anh em giữa Trí và Tuệ khiến khán giả cảm động, Người một nhà còn gây chú ý bởi nhân vật cô em dâu Khanh. Nếu như Tuệ tình cảm, Trí đàng hoàng và trượng nghĩa, Khanh lại là một kẻ thực dụng, thích đổ lỗi.

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

Thanh Hương trong Người một nhà.

Mới đây, cô đăng đàn trên trang cá nhân với “lời than” hài hước sau khi đọc bình luận của khán giả. “Cả nước ghét em rồi đạo diễn ơi. Sao lại bảo em đi thay mặt đi là như nào”, nữ diễn viên nhắn gửi tới đạo diễn phim Người một nhà.

Thanh Hương thừa nhận, Khanh trong Người một nhà là vai diễn bị ghét nhất từ trước đến nay của cô. Nữ diễn viên tiết lộ có khán giả ghét đến nỗi vào tận trang cá nhân để chửi.

Dưới bài viết, Thanh Hương đính kèm nhiều hình ảnh chụp lại một số bình luận của khán giả khi khen ngợi vai Khanh của cô trong Người một nhà. “Vai diễn thành công nhất của chị từ trước tới giờ”, khán giả Phạm Văn Hưởng viết.

Bên cạnh đó là những bình luận vui vẻ, hài hước về vai cô vợ của Tuệ (Tuấn Tú). Khán giả Vũ Minh Thoa viết: “Cô vợ hãm nhất VTV đây rồi”. Một khán giả có nick Nguyễn Mạnh Cường nhận xét vui: “Vai phải như này mới hợp Thanh Hương. Cái thần khí này phải diễn vai hãm như này mới đúng với chị ấy. Vâng, một vai diễn mất nết, xấu tính”. Chưa hết, khán giả Nguyễn Thanh Tùng bình luận: “Quả này Thanh Hương bị cả nước ghét, diễn đạt quá mà”. Nhiều cư dân mạng nhắc tới biên kịch, đạo diễn khi khai thác nhân vật Khanh: “Ông biên kịch chắc phải tuyệt vọng lắm mới tả thực bà em dâu như này”, “Nghe giọng mụ Khanh ghét thật. Đạo diễn khai thác thành công nhân vật này rồi”…

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

Khanh đổ mọi tội lỗi lên đầu anh chồng là Trí.

Những đồng nghiệp cùng đoàn phim với Thanh Hương cũng đồng tình với khán giả. MC Tuấn Tú bình luận nhắc “cô vợ màn ảnh”: “Hôm nay ai cũng ước được làm Tuệ 5 phút thôi để được tẩn em đấy”. Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung đóng vai người mẹ của Trí và Tuệ nhắn gửi tới “con dâu”: “Thương con dâu bị cả thế giới quay lưng. Mẹ con mình quay đầu về bờ thôi con ơi”.

Nhiều khán giả nhận xét vui về “vai diễn hãm nhất” của Thanh Hương với thiện chí khen nữ diễn viên diễn xuất thành công. Đến hiện tại, nhiều người xem thấy “không bênh nổi” nhân vật Khanh.

Thanh Hương đón nhận những ý kiến yêu thương hay ghét bỏ vai Khanh theo hướng khách quan, vì cô muốn diễn đúng với tâm lý của nhân vật, theo đúng ý đồ kịch bản. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi hạnh phúc lắm. Cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi nhiều đến vậy".

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

Khanh cầu xin Trí hiến gan cho con gái mình.

Đảm nhận nhiều tuýp vai đa dạng trên màn ảnh, vai diễn nào cũng khiến khán giả nhớ tên. Hỏi Thanh Hương muốn thử sức với kiểu vai nào chưa từng diễn, nữ diễn viên chia sẻ: “Hành trình nghệ thuật chắc chẳng bao giờ hết được, vì tôi đã xác định sẽ đi đến tận cùng với nghề diễn. Sau này dù có vai diễn gai góc ra sao, dù đáng yêu hay đáng ghét, tôi vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất. Phải cảm ơn khán giả vì dù tôi có đóng vai diễn nào, khán giả cũng bình luận rất sôi nổi. Hôm qua có rất nhiều tin nhắn từ đồng nghiệp khuyên tôi, như Duy Hưng nói tôi nên trốn vì đi ra ngoài là bị ăn đòn, hay như anh Tuấn Tú nói khán giả mong được nhập vai anh ấy chỉ 1 phút thôi để… tát cho tôi lật mặt. Anh Phong đạo diễn nhắn trêu tôi: 'Khanh sáng nhất đêm nay luôn”, “Khanh là số 1'…

Thật ra mọi người đều hiểu và tính được hết nên chúng tôi đều cảm thấy vui, hạnh phúc vì được khán giả đón nhận đúng với tâm lý nhân vật và định hướng của vai. Đặc biệt phải có Khanh mới có những xung đột với Trí hay Tuệ. Nếu một người diễn viên đóng vai mà không có ai phản hồi thì thật buồn. Phải nói rằng tôi rất hạnh phúc, cả đêm qua không ngủ được”.

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

3 diễn viên chính của Người một nhà trong ngày phim đóng máy.

Người một nhà thu hút sự chú ý của khán giả khi xoay quanh câu chuyện gia đình của hai anh em sinh đôi Trí (Duy Hưng) và Tuệ (Tuấn Tú). Trí sau nhiều năm đi tù ở nước ngoài, bất ngờ trở về nhà. Tuệ đã có gia đình êm ấm bên Khanh và một người con.

Những tập đã lên sóng, Khanh là nhân vật khiến khán giả ức chế đến đỉnh điểm. Khi có lợi, Khanh ngọt nhạt với anh chồng nhưng xảy ra chuyện gì, cô đều đổ tội cho Trí - coi anh chồng là kẻ liên tiếp mang vận đen cho gia đình.

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai?

Diễn viên Thanh Hương ngoài đời.

Trong tập phát sóng gần đây, con gái Khanh mắc bệnh gan hiếm gặp. Khi Trí đến viện hỏi thăm, Khanh trách móc anh chồng từ khi về đã mang theo toàn chuyện xấu, đến bé Mầm cũng không thể thoát được. Đỉnh điểm, Khanh trách móc Trí một cách vô lý: "Nếu bác không ấy về thì con Mầm có khi chẳng bị làm sao". Câu nói lạnh lùng, vô cảm của Khanh trong lúc túng quẫn vì phải xoay tiền trả nợ đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của người xem.

Tùng Lâm (t/h)

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Cô vợ hãm nhất nhì VTV”, người khiến cả nước ghét là ai? - Đời Sống