Biểu cảm cưng hết nấc của cặp song sinh nhà Hà Hồ khi vào thăm em bé mới khiến dân tình 'lụi tim'

07/05/2021 11:11
Đại gia đình của Hồ Ngọc Hà liên tục đón thêm niềm vui khi có sự xuất hiện của thành viên mới.

 

Mới đây gia đình Hà Hồ đón thêm thành viên mới là cháu của cô. Gác mọi công việc, Hà Hồ và Kim Lý đã vào thăm cháu. Cặp đôi cũng đưa hai con song sinh đi cùng. Biểu cảm đáng yêu của hai bé khi ở bên bố mẹ và bà ngoại khiến dân tình thích thú.

Biểu cảm cưng hết nấc của cặp song sinh nhà Hà Hồ khi vào thăm em bé mới khiến dân tình 'lụi tim'

Nếu Leon sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu thì Lisa lại khiến người đối diện mê mẩn với gương mặt sắc sảo, các đường nét từ gương mặt thừa hưởng nét đẹp của mẹ.

Mới đây Hà Hồ đăng ảnh con trai Leon lên phần story của Instagram và đáp trả antifan khi chê bai nhan sắc cậu bé.

Cô viết: “Có mấy bình luận chê cháu xấu, giống người này người kia, chắc mẹ cháu có gì nên mới giống họ. Thương và cũng cảm ơn họ. Vì anh hai Subeo ngày xưa cũng bị biết bao người chê xấu, xong giờ lại khen và yêu anh hai. Đúng là ghét và thương nó gần nhau và thay đổi được. Nhưng duyên và không duyên là trọn đời trong tính cách”.Đặc biêt, Hà Hồ cũng không quên khoe tin nhắn được gửi từ một fan 92 tuổi đặc biệt yêu mến bé Leon: “Bà năm nay 92 tuổi nhưng vẫn lướt Facebook, ngày nào bà cũng phải xem hình của Leon vào buổi sáng và cười vui lắm, sáng nào mở mà chưa có hình mới là hỏi mọi người sao hôm nay không thấy Leon vậy”.

Biểu cảm cưng hết nấc của cặp song sinh nhà Hà Hồ khi vào thăm em bé mới khiến dân tình 'lụi tim'

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi, là trái ngọt tình yêu của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, đây là một sự kiện rất đặc biệt của showbiz Việt trong năm 2020 vừa qua, gây được sự chú ý lớn từ công chúng. Sau khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chỉ chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo đến bất ngờ. Nhất của nhất động của hai bé Lisa và Leon đều cực "hot", được săn đón y như một ngôi sao thực thụ của Vbiz.

Hà Hồ đảm nhiệm trọn vẹn vai trò làm mẹ của 3 nhóc tỳ: bé Subeo, bé Leon và bé Lisa, cô luôn dành mọi thời gian có thể cho các con. Cô còn làm nhiều người xúc động khi đăng loạt ảnh ôm các con, cùng lời xin lỗi cả 3 bé: “Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng, càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trong tim và cả những ôm ấp vỗ về”.

 

Theo xahoi.com.vn

Biểu cảm cưng hết nấc của cặp song sinh nhà Hà Hồ khi vào thăm em bé mới khiến dân tình 'lụi tim' - Phụ nữ