Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

15/05/2024 11:35

Tối 12/5, Ban tổ chức chương trình mini show River Flows in you của Hương Tràm thông báo hủy đêm diễn vào phút chót do trời Hà Nội đổ mưa lớn.

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

Hương Tràm tập luyện cho đêm diễn tại Hà Nội.

Như những thông tin được cập nhật trước đó, đêm nhạc Em Gái Mưa với sự góp mặt của Hương Tràm - Đinh Mạnh Ninh ngay khi được công bố đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Vé tham dự show diễn đã "sold-out", thậm chí ban tổ chức còn phải bố trí thêm một số hàng ghế ngồi để phục vụ người hâm mộ. Đây là đêm nhạc có ý nghĩa quan trọng với Hương Tràm khi đánh dấu lần trở lại quê hương trình diễn chính thức của cô sau 5 năm du học Hoa Kỳ.

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

Hương Tràm chụp ảnh cùng ê-kíp sau khi mini show tối 12/5 bị hủy.

Tuy nhiên, do thời tiết tại Hà Nội có mưa lớn dày hạt trước và trong giờ biểu diễn. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và thông cảm cho Hương Tràm. Trời mưa lớn nhưng nhiều khán giả vẫn nán lại, mặc áo mưa để đợi Hương Tràm xuất hiện.

Khoảng 21h ngày 12/5, Hương Tràm xuất hiện trong cánh gà để chụp ảnh, giao lưu với những người hâm mộ vẫn còn nán lại. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì phải hủy show diễn do bất khả kháng. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khán giả, nghệ sĩ cũng như những người thực hiện, ban tổ chức đã phải thông báo tạm hoãn đêm diễn và sớm tổ chức vào một ngày khác.

Hương Tràm chính thức lên tiếng xin lỗi

Có mặt tại sự kiện và đã sẵn sàng lên trình diễn, Hương Tràm bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi đêm diễn quan trọng bị hủy vì lí do bất khả kháng: "Bao nhiêu tháng Tràm về Việt Nam là bấy nhiêu tháng Tràm chuẩn bị cho show diễn ngày hôm nay. Không những Tràm mà anh em ban nhạc cùng tất cả ekip chương trình đều đang hướng tới một tình yêu rất lớn cho khán giả thủ đô đêm nay. Thật sự từ đáy lòng mình Tràm xin lỗi quý vị, mặc dù đó là theo lẽ tự nhiên của ông trời đã xảy ra lúc này. Đối với Tràm, tất cả những gì mà Tràm dành cho khán giả Hà Nội thì Tràm kỳ vọng rằng quý vị sẽ chấp nhận lời xin lỗi của chúng tôi ngày hôm nay. Và hy vọng một ngày gần nhất Tràm sẽ được quay lại phục vụ và cống hiến cho khán giả thật nhiều bài hát trong đêm nay nữa".

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

Hương Tràm giải thích và xin lỗi với các khán giả có mặt tối 12/5.

Hương Tràm còn cho biết chương trình này có ý nghĩa không nhỏ trong chặng đường nghệ thuật của mình. Đây là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau 5 năm kể từ khi chia tay khán giả để sang Mỹ du học. Do đó, cô cùng ekip đã chuẩn bị rất nhiều điều đặc biệt và bất ngờ dành cho người hâm mộ của mình.

Theo chia sẻ, ngoài những bản hit gắn liền với tên tuổi, Hương Tràm sẽ hát những ca khúc tiếng Anh hoàn toàn mới và cả những bài hát mà cô chưa bao giờ cover. Hầu như tất cả các ca khúc hit quen thuộc sẽ được làm lại với bản phối mới.

Chưa hết, những anh em dancer (vũ công) thân thiết từng cộng tác với Hương Tràm cũng đã bay từ Tp.HCM ra. Không chỉ các tiết mục đều rất chỉn chu và đòi hỏi sự tập luyện kỹ lưỡng trong nhiều tháng, phần sân khấu ngoài trời được dựng tại Nhà hát lớn Hà Nội được đầu tư trình chiếu công nghệ 3D Mapping tạo nên những bức tranh nghệ thuật vô cùng lung linh, bay bổng.

Chương trình sẽ được dời vào tối nay (13/5), đã dự tính phương án thời tiết

Ít giờ sau khi chương trình tối 12/5 bị hủy bỏ vì lí do thời tiết, ban tổ chức cũng chính thức lên tiếng về phương hướng giải quyết với tất cả khán giả đã mua vé show Em Gái Mưa. Theo đó, chương trình sẽ được dời vào tối nay - 20h00 ngày 13/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nôi.

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn

Đêm nhạc sẽ được dời vào tối nay (13/5).

Chia sẻ với báo chí, ban tổ chức cho biết đã chuẩn bị hai phương án sân khấu cho đêm diễn ngày 13/5 của Hương Tràm. Trường hợp nếu thời tiết đẹp, mini show vẫn được diễn ra ở sân khấu ngoài trời. Trường hợp thời tiết xấu, mini show được diễn ra ở sân khấu phía trong Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phía ban tổ chức cho biết, phía Nhà hát Lớn Hà Nội đã hỗ trợ nhiệt tình và tạo điều kiện để Hương Tràm và ê-kíp có thể xoay xở các phương án thay thế sau khi đêm nhạc tối 12/5 bị hủy.

Đây là đêm diễn đầu tiên của Hương Tràm tại Việt Nam sau thời gian dài sang Mỹ. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Hương Tràm đã về nước và miệt mài luyện tập cùng ban nhạc. Và toàn bộ số vé khán giả đã mua trong show tối 12/5 được bảo lưu, không hoàn hay hủy dưới mọi hình thức.

Tùng Lâm (t/h)

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Bị hủy show vì mưa, Hương Tràm lên tiếng xin lỗi và dời đêm diễn - Đời Sống