Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận đã chia tay bạn trai doanh nhân

09/07/2024 11:56

Chiều 3/7, Thảo Nhi Lê dự họp báo show hẹn hò. Khi có người hỏi nếu vô tình gặp người yêu cũ tại đây, á hậu lần đầu xác nhận cô đang độc thân và khẳng định mình không có nhiều bạn trai. Thảo Nhi Lê cũng tiết lộ có một người bạn của cô tham gia show, nhưng không phải tình cũ.

Thảo Nhi - Bảo Long hẹn hò đầu năm 2020. Bảo Long sinh năm 1985, hơn cô chín tuổi, kinh doanh nhà hàng tại TP HCM. Ngay sau khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê không ngại chia sẻ hình ảnh về bạn trai của mình. Về lý do quyết định công khai bạn trai dù anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Thảo Nhi Lê nói: "Nhi luôn sẵn sàng hết mình với một mối quan hệ mới. Cùng yêu, cùng nhau trải nghiệm, vượt qua khó khăn để đồng cảm trên con đường tương lai. Để làm được những điều này, cả 2 phải luôn dành cho nhau tình yêu và sự tin tưởng nhất định. Vì thế, Nhi nghĩ khi công khai, tụi mình sẽ có thêm thật nhiều điều thú vị để tận hưởng cùng nhau nữa. Nhi rất trân quý mối quan hệ này và tự hào về người yêu của mình.

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận đã chia tay bạn trai doanh nhân

Nhi cảm nhận ở anh là một người chững chạc nhưng luôn đem đến cho Nhi sự thú vị rất thông minh. Từ lúc 2 đứa quen nhau, Nhi học được rất nhiều điều hay ho khiến Nhi trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như trong công việc của mình. Cả 2 luôn giúp cho nhau nhìn nhận được thiếu sót và điền vào 'chỗ trống' giúp cho người kia vậy.Nhi nghĩ trong thời gian vừa qua, Nhi và anh Long cảm nhận được tụi mình đã có sự ảnh hưởng cho nhau rất lớn để cả 2 cùng phát triển cho một hành trình dài sắp tới. Trước khi quen nhau, anh Long có gần 10 năm cô đơn vì anh í có rất nhiều nỗi buồn, những định kiến và đánh giá khắt khe về mối quan hệ tình cảm. Nhưng Nhi tin rằng mình đã làm anh thay đổi, và anh đã học cách 'yêu thêm lần nữa'. Anh Long cũng là một thử thách với Nhi vì anh và Nhi có những văn hóa khác nhau. Thật may mắn, tụi mình đã cùng nhìn thấy điều thú vị đó và chọn cách trải nghiệm cùng nhau. Mãnh liệt có, đồng cảm có và bao dung cũng có. Tình yêu này với Nhi thật sự đặc biệt, và đôi lúc Nhi cảm thấy sẽ thật trống rỗng nếu một ngày không ở cạnh anh".

Lê Thảo Nhi được nhiều người biết đến khi là mỹ nhân Việt duy nhất góp mặt trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. Hồi 2020, cô lần đầu được vinh danh với vị trí thứ 81, đến năm ngoái, người đẹp xếp thứ 67.

Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình người Việt tại Đức. Sau khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh thời trang tại nước này, người đẹp 9X quyết định về Việt Nam sống và làm việc.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy linkLink bài gốchttps://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/a-hau-thao-nhi-le-xac-nhan-da-chia-tay-ban-trai-doanh-nhan-831589.htmlTác giả: Hạ AnhTừ khóa: Thảo Nhi Lê sao Việt U40

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận đã chia tay bạn trai doanh nhân

Showbiz 11/10: Lâm Khánh Chi đã có bạn trai mới sau ly hôn, Thảo Nhi Lê khoe ảnh thực hiện trữ trứng

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận đã chia tay bạn trai doanh nhân

Á hậu Thảo Nhi Lê hé lộ cận cảnh khoảnh khắc thực hiện trữ trứng ở tuổi 28, thông báo kết quả cụ thể

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận đã chia tay bạn trai doanh nhân

Theo Nguồn phunutoday.vn

Á hậu Thảo Nhi Lê xác nhận đã chia tay bạn trai doanh nhân - Đời Sống